Site icon Flycam24h

ĐÁNH GIÁ DJI AIR 2S – CÓ ĐÁNG ĐỂ NÂNG CẤP?

Sự kiện ra mắt thiết bị máy bay không người lái mới vào 15/4 mang tên Air 2S của nhà DJI đang được nhiều sự chú ý và bàn tán xôn xao trên các nền tảng xã hội. Liệu chiếc flycam mới này có gì đặc biệt so với những thế hệ trước đó. Hãy cùng Flycam24h đánh giá Air 2S để bạn đọc có một cái nhìn cận cảnh nhất trong những đổi mới của thiết bị này nhé.

Contents

Tính năng mới cuả Air 2S

Tên gọi Air 2S chắc chắn hướng tới việc nó là một bản nâng cấp từ Mavic Air 2. Chính vì thế về thiết kế dường như không khác nhiều so với Mavic Air 2. Air 2S có trọng lượng khoảng 600g, có thể kết nối Ocusync 3.0 để tương thích với DJI FPV Goggles V2.0 cho chuyến bay Góc nhìn thứ nhất

Về mặt thiết kế, DJI Air 2S có thêm 2 cảm biến hướng lên trên để tránh chướng ngại vật, sẽ kết hợp với các cảm biến hướng về phía trước và phía sau để quan sát vật cản các phía cũng như quan sát đối tượng rõ hơn.

Camera Air 2S và khả năng quay chụp

DJI Air 2S sẽ có cảm biến 1 inch, độ phân giải 20MP giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh ngang hàng với Mavic 2 Pro, có khẩu độ f / 2.8 cố định không giống như khẩu độ f / 2.8-f / 11 có thể thay đổi được trên Mavic 2 Pro.

Điều tuyệt vời hơn là Air 2S sẽ có thể quay video 5,4K / 30p hoặc 4K / 60p với độ sâu màu 10-bit, giúp chỉnh sửa nhiều hơn và phân loại màu linh hoạt hơn Mavic Air 2 8-bit.

Khả năng bay và dung lượng pin

Air 2S có pin 3.500mAh, giống như Mavic Air 2, nhưng sẽ có khả năng bay lâu hơn Mavic Air 2 một khoảng thời gian là 5-7 phút nữa.

Ngoai ra, DJI Air 2S  cũng được trang bị thêm công nghệ giám sát tự động ADS-B giúp thiết bị tự động báo về người điều khiển nếu nằm trong tầm bay của những thiết bị bay khác, đảm bảo cho thiết bị luôn bay và hạ cánh trong vùng an toàn.

ActiveTrack 4.0

Một số thông tin cho biết thêm Air 2S được nâng cấp ActiveTrack 4.0 mới nhất tăng cường ưu điểm tránh chướng ngại vật và theo dõi đối tượng khi quay.

Theo những đánh giá trên đây có thể thấy rằng Air 2S là một phiên bản hoàn hảo khi sở hữu cả những ưu điểm của Mavic 2 Pro cao cấp và Mavic 2 Pro. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về thiết vị để đưa ra quyết định đúng đắn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy theo dõi Flycam24h để cập nhật thêm tin tức mới nhất về DJI Air 2S này nhé!

5/5 - (2 votes)
Exit mobile version