Site icon Flycam24h

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ bằng flycam – Chụp hình flycam 360 độ

Xu hướng quay phim chụp ảnh 360 độ là xu hướng đang “hot” thời gian gần đây, không chỉ trong giới trẻ mà còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, kiến trúc, du lịch… Chụp ảnh 360 độ cho chúng to những khung hình có thể quay theo cách mở rộng ra các hướng trái – phải – trên – dưới. Nói cách khác, công nghệ chụp hình 360 độ cho phép hình ảnh được mở rộng 4 chiều, tạo trải nghiệm tầm nhìn được mở rộng hơn rất nhiều so với cách chụp hình hay quay phim truyền thống. Và dịch vụ chụp ảnh 360 độ của Flycam24h sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng trải nghiệm độc đáo qua công nghệ 360 độ tiên tiến bên cạnh những dịch vụ đang “hot” hiện nay như quay phim flycam, chụp ảnh flycam.

Contents

Chụp hình panorama 360 độ có gì đặc biệt

Ảnh flycam 360 độ do Flycam24h thực hiện.

Cách quay phim – chụp hình theo công nghệ 360 độ tương tự với công nghệ chụp hình toàn cảnh panorama trước kia, tuy nhiên thay vì chỉ có thể mở rộng theo chiều sang trái – phải, thì với công nghệ 360 độ bạn có thể mở rộng hình ảnh panorama 360 độ theo cả bốn hướng. Điều này sẽ tối đa hóa trải nghiệm quay phim – chụp ảnh cho bạn, khiến cả khung cảnh rộng lớn bao la được thu hết vào một ống kính camera nhỏ bé và tái hiện một cách hoàn hảo trên màn ảnh.

Chụp hình 360 độ bằng flycam

Ảnh flycam 360 độ do Flycam24h thực hiện.

Công nghệ chụp ảnh 360 độ độc đáo này khi kết hợp với công nghệ flycam quay phim toàn cảnh từ trên cao sẽ mang lại những trải nghiệm rất ấn tượng. Với khả năng thu lại toàn cảnh không gian từ độ cao hàng trăm mét độc đáo, khi kết hợp với công nghệ 360 độ sẽ giúp những không gian rộng lớn được ghi lại một cách hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

Ứng dụng của dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ

Với  công nghệ hiện đại, dịch vụ flycam 360 độ hoàn toàn phù hợp với những thước phim cần quay từ trên cao, thu hoàn toàn những cảnh rộng lớn, bao quát, như: Quay phim flycam sự kiện lớn, dịch vụ flycam chụp ảnh quay phim công trình kiến trúc, Quay flycam 360 độ giới thiệu công ty, nhà máy, tòa nhà, dự án kiến trúc, công trình giao thông, phim quảng cáo, flycam quay phim chụp ảnh 360 độ danh lam thắng cảnh…v.v..

Khi sử dụng dịch vụ flycam 360 độ để thực hiện những cảnh quay rộng lớn, quy mô hoành tráng của sự kiện hay công ty bạn sẽ được mô phỏng và tái hiện một cách hoàn hảo qua các cảnh quay có thể mở rộng 4 chiều. Thêm vào đó, cảnh quay 360 độ sẽ khiến người xem cảm thấy những khung cảnh hiện ra thực sự hoành tráng, rộng lớn đến ngút tầm mắt.

Với những bức ảnh này bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển, phóng to, thu nhỏ, chuyển góc…theo ý muốn, cho những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với công nghệ chụp ảnh mặt đất với những góc chụp hạn hẹp, nhàm chán và nghèo nàn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ của Flycam24h ?

Là đơn vị hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ Flycam nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho hoạt động quay phim – chụp ảnh của mình.

  • Công nghệ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp với những thiết bị camera, Flycam hiện đại nhất thế giới cho những góc quay rộng, độ phân giải cao, sắc nét màu sắc chân thực giúp những khung hình dù được zoom, kéo vẫn giữ được độ sắc nét sống động
  • Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thu được những khung hình đắt giá, độc đáo, có hồn truyền tải được hết thông điệp trong từng thước phim, từng khung hình
  • Khâu hậu kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ cho khách hàng những thước phim 360 độ tuyệt vời nhất mang lại độ hài lòng cao nhất cho khách hàng
  • Có chi nhánh cung cấp dịch vụ thuê flycam Hà Nội và thuê flycam HCM.

Flycam24h tự hào với sứ mệnh mang những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cho khách hàng!

5/5 - (2 votes)
Exit mobile version