Site icon Flycam24h

Cung cấp dịch vụ flycam quay phim chụp hình – cho thuê flycam với mức giá không thể hợp lý hơn

Flycam24h sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ; chụp hình flycam, quay phim bằng flycam với mức giá không thể hợp lý hơn, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng

Contents

Dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ của Flycam24h

Dịch vụ flycam là loại công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của người lái, dịch vụ cho thuê flycam HCM và Hà Nội của Flycam24h sẽ mang lại cho bạn những khung hình sắc nét, những thước phim hoàn hảo nhất.

Dịch vụ flycam của chúng tôi bao gồm các loại hình dịch vụ sau:

Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá rẻ khác đáp ứng nhu cầu của quý khách hànghttps://www.dji.com/

Tại sao nên sử dụng dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá rẻ của Flycam24h?

Chúng tôi mang đến những gói dịch vụ flycam chất lượng cao

Nếu như bạn là người đã có kinh nghiệm sử dụng và điều khiển máy bay quay phim trên không, cũng như rất thành thạo trong việc chụp ảnh hay quay phim bằng flycam, nhưng lại không muốn hoặc chưa đủ điều kiện tài chính bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu một chiếc flycam cho riêng mình.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ, với sản phẩm là những chiếc máy bay quay phim hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới: DJI Phantom 3 Pro, Phantom 3 Advance, DJI Phantom 4 Pro 

Cùng với đó, là tổ hợp các dịch vụ kèm theo như sửa chữa, bảo dưỡng flycam, cũng như hỗ trợ bạn các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Còn nếu như bạn chưa bao giờ sử dung máy bay quay phim, cũng không có nhiều kinh nghiệm chụp hình chuyên nghiệp, nhưng vẫn muốn sở hữu những thước phim 4K từ trên cao hay những khung hình toàn cảnh ngoạn mục, cũng hãy tìm đến chúng tôi để Flycam24h thay bạn lo tất cả những điều đó.

Dịch vụ flycam với ekip làm việc chuyên nghiệp, uy tín cùng với sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, chúng tôi sẽ mang đến không chỉ là chiếc flycam hiện đại, mà còn là những khâu chuẩn bị, điều khiển, chụp hình quay phim rồi sau đó biên tập và hậu kì cẩn thận. Việc của bạn chỉ là gọi điện cho chúng tôi, và cuối cùng là nhận về những khung hình, những thước phim hoàn hảo và độc đáo nhất.

Đạc biệt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ – mức giá ưu đãi không thể hợp lý hơn cho sự hài lòng mà bạn nhận được

Đến với Flycam24h, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ với chất lượng cao nhất, sự hài lòng tối đa với mức giá trung bình chỉ từ 1 – 2 triệu đồng cho hầu hết các gói dịch vụ thông thường, quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, lại là quá thấp so với những lợi ích mà bạn có được.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cần sử dụng flycam

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (13 votes)
Exit mobile version