Cho thuê flycam là một dịch vụ được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng khi đi du lịch, teambuilding, làm phim hay khảo sát dự dán từ trên cao,… . Nếu bạn đang có nhu cầu cẩu 1 vật nặng mà các flycam như Mavic, Phantom, Inspire ko làm được thì có lẽ DJI Matrice 600 là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ flycam, Flycam24h – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê flycam HCM và Hà Nội – sẽ giúp bạn thuê Matrice 600 với giá hợp lý nhất.

cho thue dji matrice 600

Contents

Tại sao nên chọn Flycam Matrice 600?

Dung lượng pin vượt trội

Matrice 600 được trang bị một bộ pin với 6 pin thông minh đến từ nhà sản xuất DJI đem tới dung lượng cực khủng. Điều này giúp cho chiếc Matric 600 đảm bảo nguồn năng lượng để đáp ứng khả năng nâng được vật nặng lên tới 6kg khi bay mà vẫn giữ được sự ổn định trong suốt quá trình vận hành có thể kéo dài lên tới 35 phút ( tùy theo máy quay sử dụng ).

Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng, Matrice 600 chỉ có thể cất cánh khi đã trang bị đầy đủ 6 pin. Các viên pin này được đồng bộ hóa và hoạt động cùng nhau. Bạn chỉ cần thực hiện một thao thác để kích hoạt cả 6 viên pin nhưng bạn không thể kích hoạt trong trường hợp một viên pin chưa được lắp đặt. Điều kiện này sẽ đảm bảo được sự an toàn trong quá trình bay và mang vật nặng của Matrice 600.

Hệ thống Gimbal ổn định

Matrice 600 được DJI tích hợp hệ thống gimbal Ronin – MX. Hệ thống gimbal này mang tới khả năng xoay lên tới 360°, bắt trọn các khung hình ở mọi góc độ. Hệ thống Ronin – MX cho phép người điều khiển zoom và lấy nét thông qua điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển riêng biệt hoặc điều khiển đồng bộ qua bộ điều khiển A3 / A3 Pro.

Ngoài ra, hệ thống Gimbal Ronin – MX có thể tháo rời và thay bằng những hệ thống Gimbal khác đến từ nhà DJI như Ronin – SC, Ronin – S, Zenmuse

cho thue DJI M600

Mang vật nặng lên tới 6kg

Với việc được trang bị 6 motor cánh quạt cùng 6 pin thông minh đến từ DJI, chiếc Matrice 600 có thể mang được vật nặng lên tới 6kg và vẫn giữ được chế độ bay ổn định.

Bộ xử lý thông minh

” Trái tim ” của M600 là hệ thống kiểm soát bay A3 / A3 Pro với khả năng điều khiển bay một cách tối ưu và chính xác hoặc cho phép chiếc Matrice bay theo môt quỹ đạo đã được thiết lập sẵn. A3 Pro là phiên bản nâng cấp của A3 với 6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GPS và 3 bộ đo quán tính IMU cho khả năng bay chính xác và an toàn hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể trang bị thêm bộ định vị Real – Time Kinematic (RTK) của DJI, tăng khả năng di chuyển của M600 chính xác từng cm.

thue dji m600

Dịch vụ cho thuê drone Matrice 600 của Flycam24h

Với những tính năng nổi bật của DJI Matrice 600, mức giá tại thời điểm hiện tại của một chiếc M600 không dễ chịu lên tới $5000. Vì vậy, để sử hữu được chiếc M600 thật sự không phải là một điều dễ dàng. Luôn quan tâm và thấu hiểu khách hàng, Flycam24h mang đến cho người dùng lựa chọn tốt hơn với dịch vụ cho thuê DJI Matrice 600 với nhiều tiện lợi.

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp
  • Giá thành hợp lí
  • Thiết bị hiện đại
  • Thủ tục đơn giản

Lưu ý: Vì Matrice 600 là flycam có đặc thù riêng và giá trị cao, để đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu tối đa những sự cố không đáng có cho khách hàng sử dụng dịch vụ, Flycam24h chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê DJI M600 có người lái. Với đội ngũ phi công có nhiều năm kinh nghiệm bay flycam, Flycam24h luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Flycam24h cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê các mẫu flycam khác như : Mavic Air 2, Mavic Mini, Mavic 2 Pro / Zoom,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ flycam của Flycam24h

Nguồn : Thành Đạt – Flycam24h

5/5 - (2 votes)