Quay phim Flycam trên không là phong cách chụp ảnh khá độc đáo và thú vị. Với góc chụp từ độ cao hơn trăm mét so với mặt đất sẽ mang đến những bức ảnh với không gian rộng và lạ, với những góc máy sáng tạo mà những phong cách chụp hình truyền thống trước đây không thể mang lại. Để có thể chụp ảnh flycam trên không sao cho ấn tượng, bạn không chỉ cần một thiết bị kỹ thuật hiện đại, mà còn cần có kỹ năng và một vài Tips nhỏ để có được những khung hình ấn tượng nhất.

Xem thêm:

Vậy những tips nhỏ bạn cần có để chụp ảnh flycam trên không thực sự ấn tượng là gì? Hãy cùng Flycam24h tìm hiểu nhé!

Hãy Để Chụp Ảnh Flycam Không Chỉ Là Công Việc, Mà Còn Là Đam Mê

Chụp ảnh là một hoạt động thú vị, nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi người. Không chỉ thế mỗi bức ảnh còn thể hiện cá tính của người chụp và người mẫu qua cách thể hiện khi chụp ảnh. Đặc biệt với những ai yêu thích sự mới lạ, độc đáo thì chụp ảnh flycam trên không là trải nghiệm khá thú vị và mới lạ.

Ảnh chụp từ flycam

Bên cạnh việc ghi lại kỷ niệm, những hình ảnh chụp ảnh flycam còn có tác dụng quảng cáo, giới thiệu và truyền thông quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Những bức ảnh chụp flycam chụp sản phẩm, khu nghỉ dưỡng, resort,…chính là công cụ quảng cáo trực quan sinh động nhất. “Trăm nghe không bằng một thấy”, vì thế dịch vụ chụp ảnh quay phim flycam sử dụng trong quảng cáo và truyền thông là một trong những ngành có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay. Trong đó, công nghệ chụp ảnh flycam mang đến hiệu quả quảng cáo ấn tượng, độc đáo.
Trước đây khi muốn chụp ảnh nhìn từ trên cao xuống, hay muốn chụp bao quát một khu vực rộng lớn thường sử dụng trực thăng. Kỹ thuật chụp này thường có nhiều hạn chế như: ảnh bị nhòe, rung, chi phí thuê trực thăng đắt đỏ, việc tìm chỗ đậu khó khăn,…Vì thế việc chụp ảnh flycam trên không trước đây thường không mang lại nhiều hiệu quả.

Chụp Ảnh Flycam Cần Có Chất Lượng Hình Ảnh Cao

Gần đây một công nghệ chụp ảnh mới ra đời đã mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim quảng cáo. Công nghệ quay phim chụp ảnh flycam có khả năng cho ra những bức ảnh với độ phân giải cao, màu sắc sắc nét, chân thực lên đến 20MP, tạo hiệu ứng rất tốt trong việc dùng flycam để quay phim chụp ảnh… Thiết bị này có cấu tạo khá nhỏ gọn bao gồm một thiết bị quay điều khiển từ xa và camera. Đặc biệt hệ thống được trang bị máy quay HD sắc nét, hiện đại. Vì thế những bức ảnh chụp flycam trên không luôn đạt độ sắc nét cao.

Ảnh chụp từ Flycam

Đây được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực chụp ảnh quay phim quảng cáo. Với độ cao cho phép lên đến hơn trăm mét, chụp ảnh Flycam cho những góc chụp độc đáo trong những không gian rộng lớn. Ngoài ra những bức ảnh chụp từ trên không bằng flycam luôn mang đến cho người xem ấn tượng về sự hoành tráng và mới lạ.

Không Chỉ Thiết Bị Hiện Đại, Chụp Ảnh Flycam Đòi Hỏi Kỹ Năng Của Người Thực Hiện

Để thực hiện được những bộ ảnh chụp flycam chất lượng với góc máy và cảnh quay độc đáo, cùng với những hình ảnh “Đắt” mang tính truyền thông và quảng bá hình ảnh cao, chụp ảnh flycam không chỉ đòi hỏi phải có thiết bị flycam hiện đại mà kỹ năng quay phim chụp ảnh flycam của người thực hiện cũng phải thực sự cao tay. Để có được điều này, người phi công phải có thật nhiều kinh nghiệm bay và xử lý các chuyến bay để nâng cao tay nghề và khả năng cho mình.

Nếu như thực sự bạn không đủ kiên nhẫn để luyện tập việc bay flycam để có được những bức hình chụp ảnh flycam tuyệt vời nhất, hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh flycam của chúng tôi. Flycam24h cung cấp dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam, lưu ý quay phim flycam với trang thiết bị hiện đại nhất: flycam DJI Phantom 4 Pro, DJI Mavic Pro…, đội ngũ phi công nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Xem thêm:

Liên Hệ Ngay

P: 091.246.8000

A: Số 6, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

F: https://www.facebook.com/flycam24h/

Nguồn: flycam24h.com