Sử dụng flycam mang lại cho bạn những trải nghiệm thật sự tuyệt vời, tuy nhiên, dung lượng pin của các dòng flycam luôn là một điều mà dân chơi flycam chuyên nghiệp phải đau đầu. Pin của drones và nhất là các dòng flycam nhà DJI luôn đòi hỏi sự chăm sóc và bảo quản đặc biệt của người sử dụng để giữ được độ bền và thời lượng hoạt động không bị giảm sút.

Xem thêm:

Thêm vào đó, sự bảo quản pin flycam cẩn thận của bạn cũng giúp flycam tránh được các sự cố điện đột ngột ảnh hưởng đến hoạt động của flycam của bạn. Hôm nay trong chuyên mục hướng dẫn bay flycam chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản pin đúng cách nhất.

Bảo Quản PIN Flycam Là Một Trong Những Phần Quan Trọng Nhất Khi Sử Dụng Flycam

Theo Lance Knowles, giám đốc sáng tạo của DJI DroneNerds, “Bảo quản pin flycam là một trong những phần quan trọng nhất của việc sử dụng máy bay không người lái”.

Bảo quản pin flycam tốt, các phi công có thể tính toán thời gian bay hợp lý dựa trên thời lượng pin còn lại, và như thế sẽ kiểm soát tốt hơn các hoạt động của thiết bị của mình. Không gì tốt hơn là bạn có thể nắm rõ và “lắng nghe” thiết bị của mình để có được những hành trình bay an toàn với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

bảo quản pin flycam

Hầu hết các máy bay không người lái có thể bay trong khoảng 20 phút. Thời gian bay có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và các yếu tố khác, ngay cả với cùng một loại pin và cùng một loại flycam. Vì vậy người điều khiển từ xa cần phải cân nhắc nhiều hơn về tuổi thọ pin được quảng cáo. Việc chăm sóc và bảo quản pin flycam không đúng cách và bay ở nhiệt độ khắc nghiệt có thể rút ngắn tuổi thọ pin, tạo ra những sự cố không mong muốn nếu pin hết sớm hơn dự kiến.

Bảo Quản PIN Flycam Như Thế Nào Là Đúng Cách?

Lời khuyên dành cho những người sử dụng flycam đó chính là thường xuyên kiểm tra pin và giữ pin trong hành lý xách tay của bạn nếu phải đi trên các chuyến bay để có thể theo dõi pin flycam của bạn một cách tốt nhất. Dung lượng PIN flycam được in sẵn trên pin, và nếu bạn bảo quản pin một cách đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể ước lượng được PIN của mình.

Kiểm Tra Sạc Pin Flycam Thường Xuyên

Cần phải kiểm tra thường xuyên các loại sạc pin vì những va chạm gây ra các vết nứt, gây sưng bề mặt sạc pin và ảnh hưởng đến chất lượng của sạc pin và pin. Nếu phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong các vấn đề trên, hãy ngay lập tức vứt bỏ pin và sạc pin. Đừng tiếc, bởi nếu như pin không được vứt bỏ, trong quá trình bay có xảy ra vấn đề gì, pin hỏng sẽ gây mất an toàn nghiêm trọng đến flycam của bạn.

Bảo Quản Pin Flycam một cách đúng cách, sẽ là cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho máy bay cùng chuyến bay của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: flycam24h.com

Rate this post