Công ty của bạn sắp tổ chức một sự kiện/hội nghị rất lớn, bạn muốn quảng bá hình ảnh của công ty mình thông qua event đó, hay đơn giản là bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của doanh nghiệp để làm nguồn tư liệu về sau nhưng lại chưa tìm ra giải pháp nào đơn giản mà tối ưu nhất? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam của flycam24h

Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

Hãy đến với dịch vụ flycam của Flycam24h để giải quyết lo lắng của bạn với Dịch vụ Flycam quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi đã từng cung cấp rất nhiều dịch vụ uy tín như dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc hoặc dịch vụ flycam quay phim teambuilding … cho rất nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội và lân cận.

Contents

Dịch vụ Flycam quay phim sự kiện là gì?

Dịch vụ Flycam quay phim sự kiện là công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera quay phim để chụp ảnh cũng như ghi lại những thước phim trong sự kiện của bạn. Sử dụng dịch vụ flycam quay phim sự kiện nghĩa là chỉ với một chiếc flycam gắn camera cùng với 1 – 2 người điều khiển.

Chúng tôi đã có thể giúp bạn ghi lại toàn bộ hành trình diễn ra sự kiện của bạn với tất cả các góc máy từ cận cảnh đến toàn cảnh, không bỏ sót một giây phút ấn tượng nào, dù là gala tri ân khách hàng hay chương trình quảng cáo, buổi lễ kỉ niệm, ra mắt sản phẩm…bất kể sự kiện nào

Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

Hiện tại, ứng dụng công nghệ – kĩ thuật hiện đại đang được áp dụng vào tất cả các lĩnh vực của đời sống. Và xu hướng sử dụng flycam trong lĩnh vực quay phim – chụp ảnh cũng vậy. Và chúng tôi cũng xác định sứ mệnh của những người làm dịch vụ flycam là sử dụng công nghệ hiện đại để ghi lại những khung hình, những khoảnh khắc ấn tượng nhất để có thể quảng bá hình ảnh cho khách hàng một cách trọn vẹn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ flycam quay phim sự kiện?

Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng việc quy mô của sự kiện quá lớn hoặc số lượng khách mời quá đông thì máy quay sẽ có thể bỏ sót những khoảnh khắc ấn tượng. Bởi lẽ, khi sử dụng dịch vụ flycam, với máy bay chụp ảnh trên không có thể bay lên đến độ cao 1000m, tốc độ trung bình 60km/h bay trong thời gian 25 phút với pin Phantom 3 và 30 phút với pin Phantom 4, với với độ phân giải đến 20MP, bạn sẽ có được những thước phim 4K chất lượng cao, tốc độ truyền tải tín hiệu cực kì nhanh, 60fps.

Thêm nữa, độ linh hoạt của flycam cũng như việc hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh góc máy, bạn sẽ có được video clip với những góc máy đa dạng, tự do. Không chỉ là có những góc quay cận cảnh truyền thống với những điểm nhấn nổi bật mà còn có thể thu lại toàn cảnh event của bạn chỉ trong một khung hình từ độ cao hàng cây số.

Dịch vụ chụp ảnh flycam chuyên nghiệp

Với việc sử dụng những flycam chất lượng cao tiên tiến nhất trên thế giới với hệ thống định vị GPS và GLONASS kết nối vệ tinh, dịch vụ flycam quay phim sự kiện cũng có thể giúp bạn phát trực tiếp những thước phim ấn tượng ấy lên mạng xã hội với chất lượng lên tới FullHD 1080p!

Hãy đến với Flycam24h để trải nghiệm dịch vụ flycam quay phim sự kiện chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất!

Nhận thức được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng với dịch vụ flycam quay phim, Flycam24h – với ekip photographer chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo – sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo vưới mức giá hợp lý nhất.

Thêm vào đó, thiết bị mà Flycam24h sử dụng hoàn toàn là những thiết bị tiên tiến nhất trong các dòng flycam, điển hình như DJI Phantom 4 Procùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị đến khâu biên tập, hậu kì…sẽ cho ra những thước phim độc đáo, sáng tạo, tái hiện lại sự kiện của bạn một cách sống động nhất, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Có thế bạn quan tâm:

Click ngay để liên hệ với chúng tôi!!!

Nguồn: flycam24h.com

4.7/5 - (14 votes)