Khi xem những bộ phim bom tấn với những cảnh quay hoành tráng từ trên cao, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhà làm phim có thể có được những cảnh quay từ độ cao hàng nghìn mét như thế? Với những đột phá không giới hạn trong công nghệ – kĩ thuật, cùng với dịch vụ quay phim flycam hiện đại ngày nay, bạn có thể nắm giữ những thước phim toàn cảnh của chính mình, được ghi lại từ độ cao hàng nghìn mét một cách cực kỳ dễ dàng. Những thước phim được ghi lại hoàn toàn có thể mang tới cho bạn sự hài lòng ở mức cao nhất với dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam.

Dịch vụ quay phim flycam

Vậy dịch vụ quay phim flycam là gì?

Dịch vụ quay phim flycam là công nghệ sử dụng máy bay quay phim không người lái, có gắn camera để ghi lại những cảnh quay mà người điều khiển muốn. Flycam có thể ghi lại toàn bộ hành trình chuyển động của bạn mà không bỏ sót một khoảnh khắc nào với những chế độ bay thông minh và những tính năng cực kì ấn tượng.

Có thể sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa của tổ chức, quay teambuilding, đám cưới hỏi, chụp kỷ yếu, sự kiện hoặc sử dụng flycam chụp ảnh công trình kiến trúc…camera có thể ghi lại những thước phim từ độ cao hàng nghìn mét, không để sót một góc cạnh hay một giây phút ấn tượng nào trong sự kiện của bạn dù quy mô của sự kiện có lớn đến đâu.

Ba lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim flycam

Flycam có thể ghi lại mọi hoạt động của bạn

Những máy quay phim thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng thường chỉ có khả năng ghi lại những cảnh quay trên mặt đất, và chỉ giới hạn bởi những cảnh quay chuyển động ở tốc độ chậm. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ quay phim flycam , bạn hoàn toàn có thể ghi lại toàn bộ những cảnh quay có tốc độ chuyển động lớn, ở những độ cao khác nhau cho những góc quay khác nhau. Bởi máy bay quay phim có tốc độ bay có thể lên đến 72km/h (tốc độ bay tối đa của flycam DJI Phantom 4 Pro). Và có thể bay cao đến độ cao 5000m.

Vì vậy, có thể điều chỉnh độ cao và tốc độ hoàn toàn phù hợp với ý muốn của bạn, zoom vào gần- ra xa, quay cận cảnh – toàn cảnh để có được những thước phim hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ quay phim flycam.

Thêm nữa, những thế hệ máy bay quay phim tiên tiến được tích hợp ngày càng nhiều các chế độ bay thông minh, tự động điều chỉnh tốc độ phù hợp với đối tượng chuyển động mà không thay đổi góc quay sẽ giúp bạn thoải mái ghi lại những trạng thái chuyển động mà không lo lắng về việc máy quay không có khả năng theo kịp. Thêm vào đó, cùng với thiết kế hệ thống gimbal cố định camera ngày càng vững chắc và kết hợp các sensors hồng ngoại phát hiện vật cản ở cả 4 phía, bạn cũng không cần lo sợ vấn đề hành trình quay sẽ bị gián đoạn do flycam rung lắc hay va đập với vật cản.

Dịch vụ quay phim flycam cho những thước phim chất lượng 4K

Sử dụng dịch vụ quay phim flycam vẫn có thể mang lại cho bạn những thước phim có chất lượng đỉnh cao. Đừng băn khoăn về chất lượng video, clip bạn nhận được. Vì những thiết bị flycam được trang bị camera cực kì tân tiến, có khả năng mang đến những thước phim với chất lượng 2.7K, độ phân giải FullHD 720p khi truyền về thiết bị điều khiển. Thậm chí, với thiết bị flycam DJI Phantom 4 Pro mà Flycam24h sử dụng cho những dịch vụ của mình, những thước phim bạn nhận được còn có chất lượng cao hơn nữa.

Camera của Phantom 4 Pro với kích thước được tăng lên đến 1”, gấp 2.5 lần so với kích thước 1/2.3” thường thấy với dải màu rộng xấp xỉ 12stops cho ra những thước phim sắc nét và sống động như thật có chất lượng 4K với tốc độ 60fps ở mức 100mbps, không thua kém gì những chiếc máy quay chuyên nghiệp. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ quay phim hoặc dịch vụ chụp ảnh flycam, với thiết bị DJI Phantom 4 Pro được tích hợp định vị GPS cùng với GLONASS có thể truyền tín hiệu tốt hơn, thậm chí có thể livestream ảnh và clip lên mạng xã hội Facebook, Youtube…với chất lượng fullHD 1080p.

Cung cấp cho bạn ê-kíp làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim flycam

Tuy nhiên, nếu bạn trực tiếp sở hữu và sử dụng một thiết bị flycam cho riêng mình, thì có thể chi phí sẽ lên khá cao và bạn cũng sẽ gặp những khó khăn trong quá trình điều khiển và xử lý những vấn đề gặp phải trong hành trình bay. Bởi lẽ nếu người điều khiển không sử dụng thành thạo, máy bay quay phim của bạn sẽ không thể mang đến những thước phim với chất lượng cao nhất.

Vậy nên, tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ quay phim flycam sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài việc thay bạn sử dụng và điều khiển flycam một cách tốt nhất, công ty cung cấp dịch vụ flycam còn giúp bạn đạo diễn, biên tập và lựa chọn được những góc quay đẹp nhất bởi những quay phim chuyên nghiệp , mang đến sự hoàn hảo cho những thước phim của bạn.

Hãy nhấc máy ngay và gọi Flycam24h để sử dụng dịch vụ flycam tốt nhất tại Hà Nội. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm dịch vụ quay phim flycam ngay hôm nay cho sự kiện của mình?

Xem thêm: 

Click vào đây để liên hệ với chúng tôi!!!

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (13 votes)