Thiết bị bay không người lái mang lại những bước đột phá trong lĩnh vực quay phim flycamchụp ảnh flycam. Đó là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, còn một vấn đề vẫn luôn làm đau đầu những người sử dụng flycam, đó chính là vấn đề về pin của thiết bị. Cụ thể hơn là pin của flycam nhà DJI. Chính là Pin Phantom 3Pin Phantom 4. Bên cạnh đó, Flycam24h cung cấp dịch vụ cho thuê pin Phantom. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những giải pháp để sử dụng pin tốt hơn nhé.

Cho thuê pin phantom 3, pin phantom 4

Pin DJI phantom

Giải pháp về Pin cho Phantom 3 và Phantom 4

Ai cũng biết, flycam là thiết bị rất ưu việt, nhưng thời lượng sử dụng của pin lại cực kì khiêm tốn. Với thế hệ flycam dòng Phantom 3 của DJI, thời lượng bay tối đa chỉ đạt được khoảng 25 phút. Còn với những dòng tối tân hơn như DJI Phantom 4 hay Phantom 4 Pro, thời lượng bay có được cải thiện đôi chút so với các thế hệ đàn anh, nhưng cũng chỉ kéo dài thời gian bay được tối đa là 30 phút.cho thuê pin Phantom 3 - 4

Vậy nên, nếu như hành trình bay bắt buộc phải kéo dài như làm phóng sự cưới bằng flycam hay các buổi dùng flycam quay teambuilding, làm sao để hành trình quay phim, chụp ảnh bằng flycam được trọn vẹn thì vấn đề về thời lượng pin có thể sẽ gây phiền toái rất nhiều cho người sử dụng.

1 Buổi đi bay như thế bạn cần từ 3 – 5 cục pin mới có thể thoải mai bay mà ko lo hết pin, Thế nhưng giá một viên pin của flycam Phantom 4 là rất đắt, lên tới gần 3 triệu đồng. Nếu đầu tư mua thêm pin sẽ rất tốn kém chi phí cho bạn không sử dụng nhiều. Do đó Dịch vụ cho thuê pin phantom 3 – Phantom 4 của chúng tôi ra đời – là 1 giải pháp cho vấn đề về pin đang làm đau đầu anh em hiện nay.

5 lý do bạn nên thuê pin Phantom của Flycam24h ?

  1. Giá thuê pin rất hợp lý, chỉ 100k/cục/ngày đối với pin phantom 3150k/cục/ngày đối với pin phantom4
  2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê pin Phantom 3 – 4 với quy trình gọn nhẹ và nhanh (chóng chưa đến 10 phút)
  3. Thủ tục đơn giản, Chỉ cần giấy chứng minh nhân dân  hoặc bằng lái xe cùng số tiền đặt cọc ( đặt cọc 1 triệu / 1 cục)
  4. Chất lượng pin rất tốt, số lượng pin nhiều và luôn sẵn có.
  5. Pin Phantom 3 và Pin Phantom 4 luôn được sạc đầy đủ, bạn chỉ việc lắp và sử dụng mà không phải suy nghĩ nhiều.

Hãy giải quyết ngay vấn đề đang lo lắng với thời lượng bay của thiết bị flycam của mình với dịch vụ cho thuê pin Phantom 3 – 4 của Flycam24h. Dịch vụ flycam của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn hành trình bay liên tục, trọn vẹn; mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất qua những thước phim chất lượng cao.

Xem thêm:

Click vào đây để liên hệ với chúng tôi!!!

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (7 votes)