Flycam24h hôm nay sẽ hướng dẫn sạc GoPro Hero 7 đúng cách để bạn sử dụng hiệu quả hơn. Nếu bạn vẫn giữ thói quen sạc sai của mình thì không thể bỏ qua bài viết này.

Contents

Thông tin pin GoPro Hero 7

GoPro Hero 7 Black sử dụng pin lithium-ion có thể tháo rời với dung lượng 1220 mAh. Với thời lượng pin này, bạn có thể sử dụng lên tới 2 giờ. Tuy nhiên, có thể ít hơn nếu bạn dùng các tính năng làm “ngốn” pin. 

sạc pin GoPro Hero 7 Black

Cách sạc pin GoPro Hero 7 hiệu quả

Có 2 cách để bạn có thể sạc cho GoPro Hero 7 Black.

CÁCH 1
Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng thiết bị Gopro 7 của bạn đã tắt hoàn toàn và đã được ngắt kết nối với các thiết bị như : Wifi , bluetooth,…

Sau đó, trượt để mở khe cắm sạc ngay dưới chữ 7 black (nằm ở bên cạnh của máy).

Cuối cùng, cắm sạc vào khe cắm sạc và chờ đến khi đầy pin.

CÁCH 2

Bạn có thể kết nối thiết bị với cổng usb trên PC (nếu là laptop hãy đảm bảo rằng thiết bị sạc của bạn luôn trong trạng thái kết nối với máy).

CHÚ Ý : Thời gian sạc sẽ còn tùy thuộc vào nguồn điện phát ra và thiết bị . Đầu sạc có đầu ra là 5V 2A sẽ nhanh hơn là 5V 1A. Trong thời gian chưa nạp đủ pin đèn sẽ sáng cũng tương tự đèn sẽ tắt khi sạc đủ.

Thời gian sạc khi máy hết sạch pin:
Ổ sạc : 2 tiếng
Cổng usb : 3-4 tiếng

sạc pin GoPro Hero 7 Black

Gia hạn thời gian sử dụng pin

Bạn phải đảm bảo sạc đủ trong vòng 4 tiếng để có dung lượng tối ưu nhất. Chú ý, khi máy chỉ còn 5% pin thì không nên sử dụng sạch. Hãy cắm sạc ngay lúc đó để đảm bảo tuổi thọ pin.

Bạn có thể tham khảo thêm : Hướng dẫn sử dụng GoPro

Hi vọng bài viết Sạc GoPro Hero 7 sẽ giúp bạn duy trì được độ bền của máy.

Click vào đây để xem báo giá và cho thuê GoPro

Ngọc Minh – flycam24h.com

Rate this post