Hiện nay, camera hành trình là thứ không thể thiếu đối với dân phượt thích ghi lại những khoảnh khắc mạo hiểm của mình. Chúng có kích thước nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn và dễ dàng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. Vì vậy, flycam24h sẽ giúp các bạn liệt kê những máy quay hành trình tốt nhất hiện nay nhé!

GoPro Hero 7 Black

Được đánh giá là chiếc camera hành động tốt nhất hiện nay về mọi mặt. Ưu điểm của nó là có thể cho ra những thước phim mượt mà khá ấn tượng. Các tính năng HyperSmooth, TimeWarp với hiệu năng tuyệt vời. Có thể điều khiển bằng cảm ứng, video 4K sắc nét, …

GoPro Hero 7 Black

GoPro trước nay vẫn được coi là thương hiệu đi đầu trong phân khúc máy quay hành trình. Vì vậy, những sản phẩm của GoPro luôn bắt kịp xu thế về hiệu năng cũng như về thiết kế. GoPro Hero 7 cũng không phải là ngoại lệ. Dựa trên thiết kế của Hero 6, Hero 7 bổ sung video 4K/60 fps. Hơn nữa nó còn cải thiện khả năng ổn định hình ảnh khiến mọi cảnh quay tuyệt vời hơn. Thêm vào đó, nó có thể phát trực tiếp trên Facebook bằng ứng dụng của GoPro.

Xem thêm: Đánh giá GoPro Hero 7

DJI Osmo Action

DJI Osmo Action được coi là “một chín một mười” so với chiếc GoPro Hero 7 Black. Osmo Action có một màn hình màu ở mặt trước của nó, giúp cho việc tự quay/chụp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chiếc máy này cũng có khả năng ổn định hình ảnh tốt, có thể quay video với chế độ HDR. Bạn không thể sử dụng HDR và chức năng ổn định hình ảnh cùng một lúc. Và nó cũng không có khả năng để phát trực tiếp như Hero 7. Tuy nhiên, với lợi thế màn hình màu ở mặt trước, Osmo Action là một chiếc máy lý tưởng đối với người thích selfie.

 

Yi Lite

Với mức giá hợp lý, Yi Lite là một chiếc máy ảnh được thiết kế ổn định, có thể quay video ổn định hình ảnh lên đến 1440p; nó cũng có thể quay video lên tới 4K / 20fps. Nhưng có thể thấy rằng chế độ 1080p giúp người sử dụng quay được video với chất lượng tốt nhất, giao diện trực quan. Tuy nhiên, khi mua một chiếc Yi Lite, bạn sẽ phải mua thêm vỏ chống nước được bán riêng, cùng với đó là thiết kế ứng dụng Android được đánh giá là khá kì quặc.

Yi Lite

Trên đây là Top những chiếc máy quay hành trình tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn ra được cho mình một chiếc camera hành trình phù hợp với mình.

Xem thêm: 5 GoPro tốt nhất 2019

Click vào đây để xem báo giá cho thuê Gopro

Nguồn: Thu Trang – flycam24h.com

Rate this post