Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam kinh doanh các mặt hàng liên quan đến flycam, Flycam24h còn cho thuê pin flycam cụ thể là cho thuê pin phantom nhà DJI để nhằm đáp ứng nhu cầu của các phi công khi sử dụng flycam. Với thời lượng pin chỉ khoảng 25-30 phút cho mỗi lần sạc đầy, chỉ một cục pin sẽ không thể khiến bạn thỏa mãn cho một lần bay.

cho thuê pin phantom 4 pro

Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê pin flycam của chúng tôi để có được trải nghiệm tốt nhất, thỏa sức ghi lại những khung hình đẹp mà không lo bị gián đoạn.

Contents

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê pin Phantom của Flycam24h?

Thủ tục nhanh gọn

Chỉ với 1 cuộc điện thoại, bạn có thể nhanh chóng đặt lịch thuê pin. Bạn không cần phải đặt cọc giá trị pin mà chỉ cần để lại CMT/ thẻ sinh viên/ bằng lái hoặc các giấy tờ tùy thân.

Chất lượng pin đảm bảo

Flycam24h có kinh nghiệm trong việc sử dụng và kinh doanh flycam, vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho dịch vụ cho thuê pin Phantom 4 Pro, Phantom 3 các loại của mình. Bạn sẽ không phải lo hỏng hóc khi sử dụng pin, không lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của pin. Pin flycam của Flycam24h luôn được đầu tư mới, thời lượng pin cao, ổn định.

Hỗ trợ tối đa

Đội ngũ của Flycam24h sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong chuyến bay hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về việc sử dụng pin, kỹ thuật bay flycam…hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Đa dạng sản phẩm

Flycam 24h cung cấp dịch vụ cho thuê pin Phantom 4 Pro, Phantom 4 Advanced, Phantom 4 Pro Plus, Phantom 3, 3 Pro, 3 Standard, 3 Advanced…Bạn sẽ không cần phải đắn đo chọn lựa đâu xa, những gì các bạn cần, chúng tôi đều có hết.

Giá tốt nhất tại Hà Nội

Giá cho thuê pin Phantom 4 Pro của Flycam24h là 200k/ ngày.

Đối với những khách quen, thuê từ lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá thuê 10%. Nếu thuê pin thời gian dài (>7 ngày), liên hệ để có giá tốt nhất.

Để tham khảo các dịch vụ flycam khác của chúng tôi, vui lòng truy cập: https://flycam24h.com/dich-vu-flycam/

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số hướng dẫn bay flycam để các bạn tham khảo và có được những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê pin Phantom 4 PRO với chất lượng và giá cả tốt nhất Hà Nội!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: flycam24h.com

Rate this post