Ở Việt Nam, công nghệ flycam ngày càng phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Những bức hình quảng cáo hay những thước phim được ghi lại bằng flycam với dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam càng ngày càng được ưa chuộng. Vậy lí do là gì? Hãy cùng Flycam24h tìm hiểu nhé.

Contents

Lí do Flycam được ưa chuộng

Ứng dụng thiết bị flycam để quay phim chụp ảnh không còn chỉ giới hạn trong phạm vi hẹp. Thiết bị flycam còn được ứng dụng trong việc chụp ảnh và quay phim những dự án lớn của địa phương.

Mới đây, sau khi hoàn thành dự án xây dựng tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, flycam đã được sử dụng. Nó được dùng để ghi hình đoạn đường đã hoàn thành để làm tư liệu cho lễ khánh thành dự án. Bởi lẽ, ban quản lý dự án đã cân nhắc rất cẩn thận. Cuối cùng họ thống nhất chọn dịch vụ flycam. Bởi vì chỉ có sử dụng dịch vụ flycam mới có khả năng tạo nên một bộ ảnh ấn tượng và hoàn chỉnh nhất từ trên cao về cây cầu này.

Ảnh chụp cao tốc Long Thành Dầu Giây từ flycam

Và kết quả, bộ ảnh đã được ra đời. Nó mang đến những cái nhìn toàn cảnh và rõ nét nhất về công trình đường cao tốc. Đó là nhờ ekip phi công – photographer – cameraman nhiều kinh nghiệm, cùng với công nghệ flycam hiện đại nhất.

Với chi phí 40 triệu đồng mà TP HCM bỏ ra cho bộ ảnh này, có thể nhiều người cho là khá chát. Tuy nhiên, chi phí này hoàn toàn xứng đáng. Vì so sánh với lợi ích bộ ảnh mang lại còn cao hơn chi phí thực. Thêm nữa, việc sử dụng flycam là đúng đắn. Vì sao? Bởi lẽ nếu chụp truyền thống – thuê trực thăng còn tốn kém hơn nhiều.

Loại hình dịch vụ Flycam nở rộ

Anh Trung, hiện đang là trưởng một nhóm đầu tư dự án kinh doanh dịch vụ Flycam trên địa bàn TP HCM, có chia sẻ đôi điều. Trước đây anh từng là một người tham gia một câu lạc bộ máy bay mô hình. Anh cũng tìm hiểu một chút kiến thức về flycam nên cũng biết chút ít. Sau một thời gian, anh nhận thấy những bức ảnh chụp từ flycam rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, nhu cầu, dịch vụ chụp hình flycam cũng tăng nhanh. Cuối cùng, anh quyết định lấn sân sang kinh doanh lĩnh vực này.

Những dự án sử dụng công nghệ flycam quay phim chụp hình mà nhóm của anh thực hiện là những bộ ảnh cưới, giới thiệu công ty, clip sự kiện… Bên cạnh đó còn có những công trình giao thông lớn, chụp hình flycam cho những dự án xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng.v.v…

Công nghệ Flycam

Loại hình dịch vụ flycam có doanh thu khá cao. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cũng như rủi ro là không nhỏ.Ngoài ra, anh Trung cũng phải lựa chọn và đào tạo được những phi công thành thạo về công nghệ flycam. Họ còn phải là những tay chụp ảnh chuyên nghiệp để có được những tấm hình ưng ý.

Hiện tại, nhóm anh Trung đang có 3 thiết bị flycam rất hiện đại, với số lượng đơn hàng ổn định và liên tục. Anh Trung đang có dự định mở thêm một vài nhóm kinh doanh dịch vụ flycam trên địa bàn TP HCM.

Dịch vụ Flycam tốt nhất Hà Nội

Flycam24h cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ flycam trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hiểu khách hàng luôn muốn được cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp nhất. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình. Vì muốn làm hài lòng khách hàng.

công nghệ Flycam

  • Sử dụng những thiết bị flycam hiện đại nhất thế giới: DJI Phantom 3 Pro, DJI Phantom 4 Pro… với những tính năng ưu việt và chất lượng quay phim – chụp ảnh cực sắc nét, sống động và chân thực.
  • Ekip phi công chụp ảnh – quay phim nhiều kinh nghiệm , kĩ năng thành thạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Khâu chỉnh sửa – hậu kì chu đáo, cẩn thận. Bộ ảnh và clip của bạn sẽ chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Công nghệ flycam quay phim – chụp ảnh có đủ hấp dẫn bạn không? Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất!

Xem thêm:

Click vào đây để liên hệ dịch vụ cho thuê Flycam

5/5 - (3 votes)