Khi nhắc đến các thiết bị, máy móc hiện đại để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, người ta thường nghĩ ngay đến Sony A7S2, Sony A6500…là những máy quay phim mặt đất cực hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng sản xuất mới nhất ngày nay đó là kết hợp sử dụng dịch vụ quay phim Flycam, chụp ảnh flycam như trợ thủ đắc lực cho những cảnh quay tầm rộng, bao quát hơn. Vậy, làm thế nào để có được những thước phim cực chất, lựa chọn dịch vụ Flycam quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

2

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn gọi là corporate video hay brand Video là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem với kênh hình ảnh và âm thanh sống động chỉ với 3-5 phút. Mặc dầu thời gian rất ngắn nhưng phim có thể trình bày một cách sinh động và súc tích nhất cho khách hàng về lĩnh vực, lịch sử hoạt động, sứ mệnh, tầm nhìn, triết lí, văn hóa hoạt động của doanh nghiệp, các giải thưởng, thành tựu của doanh nghiệp …
Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời đóng vai trò như bộ Profile bằng hình ảnh, thay thế cho những tệp văn bản giới thiệu truyền thống đã trở nên quá nhàm chán.

Vì sao nên chọn sản xuất phim tự giới thiệu có sử dụng Flycam?

Flycam là môt thiết bị bay không người lái, chính vì thế việc lấy góc quay, hình ảnh… phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn người điều khiển. Mô hình của nó giống như máy bay thật, có khả năng chở máy quay trên không với những độ cao khác nhau, đây là lợi thế lớn nhất khi sử dụng thiết bị này vào quá trình quay phim.

Flycam sẽ mang đến những góc máy linh hoạt, toàn cảnh với cách quan sát từ trên không. Đặc điểm này sẽ hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp có diện tích lớn hoặc có không gian phim trường rộng.

Flycam vừa ghi hình được ở độ cao đa dạng, vừa tích hợp đặc tính của một máy quay mặt đất, với khả năng chống rung khi đổi hướng quay hay gặp gió, nó vẫn có thể đáp ứng chất lượng hình ảnh tươi sáng cùng độ nét đạt chuẩn.
Sử dụng Flycam vào sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả chuyển động, diễn biến ở mọi điều kiện phù hợp khác nhau. Nhờ sự luân chuyển góc máy tùy chỉnh mà hình ảnh sẽ đem tới sự mới mẻ, hiện đại tạo thêm nhiều lựa chọn cho công đoạn hậu kì.

Xu hướng sản xuất phim tự giới thiệu bằng Flycam hiện nay?

Để sản xuất một đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay, doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất cần chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt cũng như tốn rất nhiều chất xám, có như thế thì các sản phẩm mới chất lượng và thu hút người xem.

Các xu hướng làm phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây như:

  • Ghi hình quá trình làm việc của nhân viên, cơ sở vật chất. Khi đó Flycam sẽ được sử dụng ở cả không gian trong vẫn khu vực bên ngoài.
  • Ghi hình quá trình tạo ra sản phẩm bằng flycam giúp khách hàng có thể hiểu tường tân về cách thức tạo ra sản phẩm góp phần nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.
  • Miêu tả về các dịch vụ/ sản phẩm, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.
  • Quay phim tại doanh nghiệp có sử dụng flycam giúp khách hàng thấy được góc quay mới lạ, thu hút, tránh sự nhàm chán, thiếu cảnh ở công đoạn hậu kì sản xuất sản phẩm.
  • Thể loại phim tự giới thiệu có sử dụng flycam được xem như là một giải pháp hình ảnh mới nhằm tận dụng hết lợi thế không gian của công ty, doanh nghiệp.

Sản xuất phim tự giới thiệu có sử dụng flycam là điều vô cùng cần thiết mà các nhà quản trị nên cân nhắc đầu tư một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, việc lựa chọn dịch vụ flycam, hay lựa chọn đơn vị cho thuê flycam quay phim, chụp ảnh uy tín, chất lượng đóng vai trò rất lớn vào sự thành công của sản phẩm.

Xem thêm:

Click ngay để liên hệ với chúng tôi!!!

Nguồn: flycam24h.com

Rate this post