Quay phim phóng sự cưới khác với những thước phim cưới truyền thống. Dịch vụ quay phim chụp hình phóng sự cưới bằng flycam sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên, hạnh phúc trong ngày vui của hai bạn. Flycam24h có cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới bằng flycam uy tín và chuyên nghiệp.

Quay phim phóng sự cưới bằng Flycam là gì?


Phim cưới phóng sự là câu chuyện về ngày cưới được kể theo một cách tự nhiên và giàu cảm xúc. Chuyên viên quay phim sẽ đặt mình như là một thành phần trong sự kiện ấy, không xen vào diễn biến của sự kiện và ghi lại những hình ảnh ấy một cách sáng tạo nhất. Hình ảnh chú rể và gia đình chuẩn bị trang phục và sửa soạn thật chỉnh tề để chuẩn bị qua nhà gái rước dâu. Hay bộ áo cưới xinh đẹp lộng lẫy được treo nơi góc phòng, chiếc giày cao gót đẹp tinh khôi, bộ trang sức tuyệt đẹp cho ngày cưới, mọi thứ dù là nhỏ nhất đều tạo nên điểm nhấn rất ý nghĩa cho thước phim phóng sự cưới đầy tinh tế.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ này?

Như các bạn đã biết, phim cưới truyển thống thường phải dài 1 tiếng 15 phút đến 1 tiếng 45 phút mới thể hiện hết đầy đủ quá trình và nghi thức cưới hỏi. Nhưng đối với clip phóng sự cưới chỉ cần từ 5 đến 10 phút đã thể hiện được trọn vẹn cả quá trình làm lễ rước dâu, đãi tiệc… cho cô dâu và chú rể theo phong cách tự nhiên, vui nhộn…

Chất lượng hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng giúp những thước phim phóng sự hoàn thiện hơn. Chất lượng 4K cho hình ảnh đẹp cùng độ sắc nét cao luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Flycam24h cam kết sẽ cùng bạn lên ý tưởng và thực hiện một đoạn phim phóng sự đầy ý nghĩa cho ngày cưới của bạn.

Với sự trải nghiệm trong nghề, sự hoàn thiện trang thiết bị cùng sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng nhiều cô dâu chú rể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của ngày cưới. Tỉ mỉ trong suy nghĩ và thực hiện đem đến những thước phim không chỉ đẹp mà còn đầy cảm xúc.

5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Flycam24h

Không giống như những video quay đám cưới thông thường, dịch vụ quay phóng sự cưới bằng Flycam của Flycam24h là một dịch vụ mới. Đang bắt đầu phát triển tại khu vực các tỉnh thành phố lớn. Đây đã và đang là xu thế quay phim đám cưới mới ở cả trong nước và trên thế giới. Mà Flycam24h là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này. Hãy cùng xem 5 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới bằng flycam của flycam24h:

  • Flycam24h sở hữu đội ngũ quay phim và phi công bay chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với những video đám cưới được quay từ trên cao.
  • Đội ngũ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp, sáng tạo và tính tế trong quá trình lựa chọn góc quay.
  • Được trang bị những trang thiết bị tối tân và hiện đại như DJI Phantom 4 pro, Mavic Air chính hãng vừa ra mắt của nhà DJI,…. Với những cảnh quay được quay dưới mặt đất, chúng tôi sử dụng thêm tay cầm chống rung gimbal crane plus chính hãng mới trình làng của Zhiyun.
  • Sản phẩm trao đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện nhất, đẹp nhất. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Flycam24h.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (1 vote)