Nhu cầu chụp ảnh, quay phim flycam chuyên nghiệp từ trên không trung đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Bởi mọi người đã quá quen thuộc với những thước phim, hình ảnh được chụp theo cách truyền thống từ mặt đất thường thấy từ trước đến nay. Cho nên muốn đáp ứng được yêu cầu có được những thước phim ấn tượng, hoành tráng từ trên cao và những góc ảnh đẹp, bao quát được hết khung cảnh bên dưới thì cần phải dùng đến sự hỗ trợ của thiết bị quay Flycam.

Có thể bạn quan tâm:

Đến với dịch vụ quay phim trên không bằng flycam, bạn sẽ được trải nghiệm với những góc quay hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dù ở bất cứ loại địa hình và địa điểm nào. Những địa điểm lý tưởng nhất Việt Nam, từ miền núi cao xanh biếc đến biển xanh cát trắng sẽ dễ dàng có trọn trong khung hình, biến bộ ảnh của bạn thành một bức tranh sống động và độc đáo.

Flycam: Công Nghệ Hiện Đại

Flycam (hay còn gọi là thiết bị bay không người lái) là thiết bị được điều khiển từ xa dùng để phục vụ việc quay phim và chụp ảnh từ trên không. Flycam là thiết bị vừa bay vừa có thể quay phim và bắt những khung hình cần thiết, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay thường rất không thể hoạt động được.

Ảnh chụp từ Flycam

Chụp ảnh quay phim flycam được điều khiển từ xa giống với các thiết bị bay mô hình khác. Chất lượng hình ảnh có thể thu về tối đa từ thiết bị là 4K. Trước đây, để quay phim hay chụp ảnh từ trên cao phải dùng đến máy bay trực thăng nhưng từ khi có dịch vụ quay flycam mọi thứ trở nên đơn giản hơn và chi phí cũng rẻ hơn.

Flycam là thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội bởi nó như một máy bay cỡ nhỏ có khả năng chuyên chở camera và khả năng quay phim, chụp ảnh tốt không kém gì camera dưới đất. Flycam được dùng cho nhiều mục đích khác nhau của mỗi cá nhân hay các doanh nghiệp.

Quay Phim Flycam Ứng Dụng Trong Truyền Thông Và Quảng Cáo

Đối với các doanh nghiệp dùng phương thức quay phim flycam để phục vụ cho việc giới thiệu hình ảnh hoặc quảng bá như:

– Sử dụng để quay những cảnh phim yêu cầu quay từ trên cao – Chụp ảnh hay quay phim các sự kiện lớn

– Các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng,..

Quay phim flycam làm phim quảng cáo

– Danh lam thắng cảnh để các công ty du lịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

– Flycam quay phim các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời,..

Đối với cá nhân sử dụng flycam để quay phim flycam chuyên nghiệp trong những ngày quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tiệc hay đơn giản là muốn sở hữu những tấm ảnh phong cảnh, thiên nhiên chụp từ trên cao. Các bạn có thể thuê flycam và cả người lái flycam để phục vụ yêu cầu của mình. chúng tôi là những người chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và chuyên xử lý quay phim chụp ảnh trên không bằng flycam. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của sản phẩm, hình thức quay phim flycam như dịch vụ mà Flycam24h cung cấp sẽ mang lại những thước phim 4K đầy ấn tượng.

Flycam24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim flycam chuyên nghiệp uy tín trên địa bàn Hà Nội. Cùng với tiêu chí chắt lượng cao nhưng chi phí hợp lý, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi. Flycam24h mang đến cho bạn dịch vụ với giá cả hợp lý, thích hợp từ những hợp đồng nhỏ, những clip ca nhạc hay quảng cáo… Việc ứng dụng quay phim flycam sẽ tạo ra được những thước phim thật ấn tượng và khác biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chụp ảnh flycam, quay phim Flycam chuyên nghiệp trên không.

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (1 vote)