Bạn đã nghe nhiều đến công nghệ flycam, và chắc hẳn bạn đã xem rất nhiều clip flycam quay phim ấn tượng. Tuy nhiên, chắc chắn bạn chưa thể hiểu hết được những ưu điểm của hình thức quay flycam nói chung và hình thức quay phim flycam sự kiện nói riêng so với các hình thức quay phim chụp ảnh thông thường. Là một đơn vị hoạt động đã lâu trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh và cung cấp dịch vụ flycam, quay phim flycam, tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, Flycam24h hiểu rõ hình thức chụp ảnh quay phim flycam sự kiện mang lại những thế mạnh như thế nào trong việc ghi lại các sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Contents

Quay Phim Flycam Sự Kiện Mang Lại Những Góc Quay Độc Đáo

Đây là một trong những lợi thế tuyệt đối của việc sử dụng quay phim flycam sự kiện so với các hình thức quay phim chụp ảnh khác. Với khả năng bay ở độ cao gần 1000m bởi drones gắn camera, flycam sẽ ghi lại những góc máy từ trên cao, những góc quay toàn cảnh bao quát cả không gian rộng lớn mà không một thiết bị quay truyền thống nào có thể ghi lại được (trừ khi sử dụng trực thăng).

Với lợi thế này, dù sự kiện của bạn quy mô và hoành tráng đến đâu, quay phim flycam sự kiện đều có thể ghi lại một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất với mọi góc máy, mọi tầm nhìn, lột tả hết sự hoành tráng và quy mô sự kiện của bạn.

Không Gian Lung Linh Màu Sắc Quay Phim Flycam Sự Kiện

Đã khi nào bạn tưởng tượng ngắm nhìn một sự kiện ngoài trời từ trên tầng cao nhất của một tòa nhà chưa? Chắc hẳn cảm giác của bạn sẽ rất đặc biệt khi không gian rộng lớn tràn ngập âm thanh, ánh sáng ấy thu trọn vào tầm mắt.

quay phim flycam sự kiện

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm ấy với quay phim flycam sự kiện, khi mà toàn bộ sự kiện hoành tráng và quy mô nhất thu gọn vào tầm mắt, cho bạn những cảnh quay “chất” và mang đến những cảm xúc khác biệt nhất từ trước đến nay chưa từng có.

Hình Ảnh Sắc Nét, Chất Lượng Cao Với Quay Phim Flycam Sự Kiện

Bạn có bao giờ lo lắng khi những máy quay phim trong sự kiện của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự va chạm, rung đập khi mà sự kiện quá đông người tham gia chưa? Hoặc những thước phim không được đảm bảo như ý muốn của bạn bởi một vài lý do kỹ thuật mà trong lúc quay phim cameraman không thể kiểm soát hết được?

Giờ thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng nữa, bởi với hình thức quay phim flycam sự kiện, người cameraman sẽ chỉ cần đứng nguyên ở một vị trí, và hoàn toàn tách biệt với các tác động bên ngoài. Thêm vào đó, flycam được điều khiển và sử dụng theo những thông số được cài đặt sẵn, vì thế bạn không cần lo lắng các cảnh quay sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Thêm vào đó, khi quay flycam sự kiện, Eventus Production luôn sử dụng những thiết bị flycam tân tiến nhất như DJI Phantom 4 Pro với chất lượng video 4K, hình ảnh 20MP cực sắc nét, sinh động trong từng cảnh quay. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng hình ảnh, âm thanh và clip của quay flycam sự kiện.

Truyền Video Và Hình Ảnh Trực Tiếp Lên Mạng Xã Hội Với Quay Phim Flycam Sự Kiện

Có một tính năng và ưu điểm của quay phim flycam sự kiện mà các hình thức quay phim truyền thống khác không có được, đó chính là live stream các cảnh quay từ flycam lên mạng xã hội với chất lượng cao và tốc độ HD 720p, đưa sự kiện của bạn đến gần hơn với cộng đồng.

Với việc sử dụng công nghệ flycam để quay phim sự kiện, bạn sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm mới lạ và khó quên với sự kiện hoành tráng và quy mô của bạn.

Flycam cung cấp dịch vụ quay phim flycam sự kiện chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận, với đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm

Quay Phim Flycam Chuyên Nghiệp

Chụp Ảnh Flycam Trên Không

Lưu ý Quay Phim Flycam – Flycam 24h

Nguồn: flycam24h.com

Rate this post