GoPro Hero 7 được ra mắt vào cuối năm 2018. Nó đã tạo nên nhiều tiếng vang bởi những tính năng mới chất lượng, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và chắc chắn. Hãy cùng flycam24h đánh giá 5 tính năng nổi bật nhất của chiếc GoPro Hero 7 Black nhé!

Contents

HyperSmooth

Đây là một chức năng kì diệu. Nó cho phép bạn có thể tạo ra những thước phim mượt mà nhất mà không cần sử dụng đến chiếc gimbal cồng kềnh. Giờ đây, bạn có thể ghi lại chuyến hành trình của bạn một cách nghệ thuật nhất. HyperSmooth có thể hoạt động mà vẫn cho ra hình ảnh với chất lượng 4K/60fps. Tuy nhiên, nó sẽ cắt 5% các cảnh quay của bạn. Tức là khung hình của bạn sẽ mất một vài góc quay. Chính vì thế, nó có thể chống lại bất cứ sự rung lắc nào trong quá trình di chuyển.

GoPro Hero 7

Thực tế sau khi trải nghiệm cho thấy tính năng này thật đáng tiền nhất trên GoPro Hero 7. Quay ban ngày, ban đêm, gắn trên tay lái xe, phuộc nhún của xe hay cầm tay thì GoPro đều cho ra hình ảnh rất mượt ngay cả những đoạn đường gồ ghề nhất. – tinhte.vn

Super Photo

Super Photo là tính năng tự động có thể tự điều chỉnh dựa vào khung cảnh của bạn. Nó giúp hỗ trợ tính toán độ cân bằng trắng, mức ISO tối thiểu và tối đa, độ sắc nét và dải màu để tạo ra bức ảnh HDR. Tuy nhiên, Super Photo khá mất thời gian để có thể xử lý hình ảnh. Bạn nên cố định chiếc GoPro của bạn đề phòng trường hợp bức ảnh của bạn trở nên nhòe, chồng lớp lên nhau.

Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh tĩnh, ảnh phong cảnh thì Super Photo là lựa chọn hoàn hảo

Time Warp

Là khả năng tạo nên những đoạn clip có tốc độ nhanh bằng cách chọn khoảng thời gian ảnh từ 2/5/10/15 và 30 giây. Tốt nhất, bạn nên chọn khoảng trên 5 giây nếu không cảnh quay có thể bị rung. Khi kết hợp giữa Timelapse và Hyper Smooth, bạn có thể gắn trên xe và tạo ra những đoạn clip cực kì mượt mà với tốc độ cao. Những đời trước yêu cầu giữ nguyên vị trí. Còn hiện nay, Time Warp đã loại bỏ rào cản này. Bạn có thể dễ dàng ghi lại cảnh quay đi khi di chuyển.

Live Mode

GoPro Hero 7 là đời đầu tiên Gopro cho ra mắt tính năng LiveStream. Nó cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh/video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, … Tính năng này hoạt động thông qua ứng dụng GoPro app. Sau khi thiết lập xong, nó sẽ cho phép bạn chọn người bạn muốn chia sẻ và độ phân giải (720p / 480p). Đặt tên cho livestream của bạn và sau đó nhấn nút ở phía dưới.

Micro

Micro của Hero 7 đã được cải thiện rất nhiều về chất lượng âm thanh của video. Bạn hoàn toàn có thể không cần sử dụng đến micro. Nhưng máy vẫn cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất với các tùy chọn âm thanh RAW, Wind hoặc Auto. Điều này đã được đánh giá là cải thiện khá nhiều so với các GoPro đời trước.

Đó là 5 chức năng đáng lưu ý và được đánh giá khá tốt của chiếc camera hành trình GoPro Hero 7 Black. Hy vọng thông qua bài viết 5 tính năng nổi bật của GoPro Hero 7 Black sẽ giúp các bạn sử dụng chiếc GoPro của mình hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng GoPro

Click vào đây để tham khảo giá cho thuê GoPro

Nguồn: Thu Trang – flycam24h.com

Rate this post