Dịch vụ quay phim flycam phát trực tiếp là dịch vụ sử dụng công nghệ bay trên không trong việc quay phim sự kiện, hội nghị, flycam teambuilding của các công ty, doanh nghiệp hay quay phim flycam sự kiện, các lễ kỉ niệm…với những góc quay từ ở dưới thấp đến độ cao hơn 1000m, có cả những thước phim toàn cảnh – và điều đặc biệt nhất của dịch vụ này là quay và truyền trực tiếp về các thiết bị phát như màn hình LED, mạng xã hội, Youtube…với chất lượng cực tốt và độ phân giải cao.

dịch vụ quay phim flycam phát trực tiếp

Hiện nay, đây là một công nghệ được các công ty, doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng cũng như đối tác một cách chân thực và tạo được uy tín cao nhất.

Dịch vụ quay phim flycam phát trực tiếp của Flycam24h có gì đặc biệt?

Không đơn thuần như các đơn vị khác, đến với Flycam24h bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quay phim flycam tiên tiến này với những tiện ích cực kì hấp dẫn:
– Sử dụng thiết bị flycam DJI Phantom 3, Phantom 4 Pro – tân tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, cho video trực tiếp với chất lượng 4K, độ phân giải Full HD 1080 và Full HD 720 cực kì sắc nét, âm thanh rõ ràng tạo cảm chân thực nhất cho khách hàng.
– Với công nghệ định vị GPS tiên tiến tích hợp hệ thống định vị GLONASS, cho tốc độ truyền tin lên đến 60fps do không phải thông qua bộ điều khiển cho video chất lượng 4K, với độ trễ hình ảnh chỉ 0.001 giây, tạo trải nghiệm tốt nhất với độ hài lòng cao nhất cho người sử dụng.
– Với đội ngũ phi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, chọn được những góc máy hoàn hảo, biên tập những cảnh quay đa dạng hợp lý, dịch vụ flycam sẽ cho bạn thước phim toàn cảnh không bỏ sót một khoảnh khắc ấn tượng nào trong buổi lễ của công ty bạn.
Dịch vụ quay phim flycam phát trực tiếp
Và thêm vào đó là mức giá cả cưc kì hợp lý, quy trình book lịch nhanh – gọn – nhẹ, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ quay phim flycam phát trực tiếp của flycam24h.
Xem thêm:

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn muốn có những thước phim trực tiếp đẹp nhất, hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất về event của mình!

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua những sản phẩm mới vừa ra mắt mà không biết nên mua ở đâu? Flycam24h là đơn vị đầu tiên bán mavic air tại Hà Nội và bán gimbal crane plus giá rẻ.
Nguồn: flycam24h.com
5/5 - (6 votes)