Contents

Đánh giá DJI Phantom 3 Pro – Giúp bạn có hành trình bay dễ dàng hơn!

Phantom 3 Professional được ra mắt vào đầu năm 2015, được đánh giá là thiết bị flycam sẽ mang lại cho bạn một hành trình bay tuyệt vời với những cảm nhận trực quan và dễ dàng nhất, với những cải tiến nhảy vọt nối tiếp thành công của flycam trong thế hệ Phantom3.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá DJI Phantom 3 Pro

Camera 12MP, khả năng quay video 4K khẳng định đẳng cấp của Phantom 3 phiên bản Pro

Là thế hệ Phantom 3 được tích hơp camera có thể cho khả năng quay video 4K và chụp hình chất lương 12MP, người chơi flycam hiện nay muốn quay được những thước phim 4K chất lượng cao không cần phải “độ” thêm những chiếc camera gây phiền phức và cồng kềnh nữa. Chỉ cần có Phantom 3 Professional với camera đã gắn cố định, bạn đã có thể có được những thước phim sống động với màu sác chân thực, hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, rất thuận tiện cho các nhà làm phim cả không chuyên và chuyên nghiệp. Người dùng đánh giá flycam Phantom 3 Pro rất cao ở điểm này.

Camera đẳng cấp của phantom 3 Pro

Tốc độ truyền tải hình ảnh và video cũng được cải thiện, góc quay đa chiều cho những lựa chọn về vị trí tốt hơn, khoảng cách truyền tải cũng được kéo dài thêm, Phantom 3 Pro hứa hẹn sẽ là thiết bị phổ cập video 4K trong các flycam thế hệ mới.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Mặc dù được nâng cấp tích hợp thêm camera 4K, nhưng Phantom 3 Professional vẫn mang thiết kế quen thuộc của các flycam Phantom, với chất liệu nhựa bền, nhẹ, chịu lực khá tốt. Nếu chỉ là những cú va đập vào tường hoặc rơi ở độ cao không quá lớn thì bạn có thể yên tâm rằng chiếc Flycam Phantom này sẽ không “hề hấn” gì hết. Hơn nữa, thiết kế gọn nhẹ, nhỏ xinh với các cánh quạt có thể tháo rời cũng giúp người dùng phiên bản pro này dễ dàng di chuyển nó chỉ với một chiếc balo. Bạn cũng có thể thay thế các cánh quạt nếu chúng không may hỏng hóc hoặc rơi vỡ, quá tiện lợi đúng không?

Không bao giờ mất tín hiệu với Phantom 3 Pro

Được trang bị hệ thống định vị GPS kết hợp với GLONASS, người sử dụng sẽ dễ dàng kiểm soát hơn với chiếc flycam của mình. Hệ thống này giúp Phantom 3 Pro  di chuyển chính xác hơn, bạn có thể theo dõi vị trí của nó một cách trực tiếp trên bản đồ của mình và ghi lại chính xác từng địa điểm chiếc Phantom 3 Pro  di chuyển, mà không gặp phải bất kì gián đoạn nào cả. Thêm nữa, do cảm biến được cải thiện, cùng với chức năng bay trong nhà, chiếc camera bay pro này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hành trình bay của mình.

Hệ thống GPS của flycam phantom 3 pro

Cùng với những cải tiến trên, kết nối tốt hơn nên Phantom 3 Pro sẽ cho bạn những thước phim cực kì thu hút với chế độ live view, Chỉ cần bạn kết nối với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thu được từ chiếc flycam Phantom đang bay cao hàng trăm mét của mình với chất lượng video lên đến 720HD.

Flycam DJI Phantom 3 thế hệ “thông minh”

Bộ nhớ thông minh, Pin thông minh là những gì có thể nói về thiết bị này. Phantom 3 Pro có thể ghi lại một cách đầy đủ nhất toàn bộ thời gian bay, quãng đường bay, hành trình, khoảng cách bay, địa điểm hạ cánh… và lưu trữ toàn bộ trong bộ nhớ đến khi nào bạn xóa đi. Tính năng ghi âm nội bộ cũng rất tiện dụng khi bạn muốn sử dụng lại những dữ liệu quá khứ của mình. Điều này rất thuận tiện trong việc kiểm soát và quản lý dữ liệu cho bạn khi sử dụng loại thiết bị này.

Về pin, dòng Flycam Phantom 3 pro trang bị loại pin 4480mAh, dòng 15,2V, sạc và cáp. Điều đặc biệt ở đây là pin của thiết bị này được tích hợp cảm biến và thông báo tự động, nên bạn có thể hoàn toàn kiểm soát dung lượng pin để lên kế hoạch tốt hơn cho hành trình bay của mình.

Tóm lại, với dịch vụ camera bay Phantom 3 phiên bản Pro, những góc nhìn khác lạ hơn với chất lượng tuyệt vời từ những thước phim 4K, những bức ảnh 12MP sẽ cho bạn những trải nghiệm cực kì mới mẻ và và thú vị với cuộc sống của mình, thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn khi dùng loại flycam thế hệ mới này.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (16 votes)