Gimbal Zhiyun Crane 2 là môt trong những sản phẩm gimbal mới nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều người quam tâm. Bên cạnh những sản phẩm đã có mặt trước đây như GoPro hay Zhiyun Smooth Crane V2, sản phẩm gimbal lần này của Zhiyun thiết kế dành riêng cho máy ảnh chuyên dụng, với những tính năng mới mẻ mà không phải sản phẩm nào trước đây cũng có. Hôm nay, Flycam24h sẽ tổng hợp những đánh giá Gimbal Zhiyun Crane 2 của những người đã từng sử dụng sản phẩm này để bạn có được cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Những Đánh Giá Gimbal Zhiyun Crane 2

Về Trọng Lượng Của Gimbal

Với một máy ảnh Sony a6300 gắn trên tay Gimbal Zhiyun Crane 2 để thực hiện quay phim, cảm giác đầu tiên là gimbal khá nặng. Tuy nhiên, nó không nặng đến mức làm cho bạn cảm thấy khó chịu, mà trọng lượng của gimbal sẽ giúp bạn cảm thấy rất chắc chắn và “chắc tay”.

đánh giá gimbal zhiyun crane 2

Với trọng lượng này, tôi có thể thực hiện chế độ selfie và quay phim khá ổn đình trong một thời gian dài. Mặc dù có một vài rung chấn xảy ra trong quá trình cầm gimbal trên tay và quay phim, tuy nhiên, chất lượng của video rất ổn định – đến mức tôi cảm thấy ngạc nhiên.

Độ Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Có một vấn đề nhỏ khi sử dụng Gimbal Zhiyun Crane 2 trong quá trình quay phim nếu cần ghi lại âm thanh đó chính là việc gắn mic vào máy quay phim khá vướng và không được tiện lợi. Đối với máy ảnh Sony a6300 mà tôi đang sử dụng, tôi có gắn kèm một Rode Video Mic Pro và nó chạm vào đỉnh của gimbal mỗi khi thực hiện quay phim. Điều này không quá bất tiện, ngoại trừ việc tôi buộc phải cân bằng lại gimbal mỗi lần quay. Tôi hy vọng rằng sẽ có một giải pháp cho mic nhỏ, để người sử dụng có thể đánh giá Gimbal Zhiyun Crane 2 cao hơn.

Chất Lượng Quay Phim Mượt Mà

Tôi đánh giá Gimbal Zhiyun Crane 2 khá cao bởi chất lượng quay phim rất mượt mà và trơn tru. Kể cả khi quay phim với góc 360, tôi cũng không cảm thấy mình gặp bất kỳ điều gì với chất lượng quay phim ổn định của gimbal này.

Dù đã sử dụng qua rất nhiều các loại gimbal quay phim khác nhau, nhưng Gimbal Zhiyun Crane 2 thực sự khiến tôi cảm thấy hài lòng về độ ổn định và chất lượng chống rung, quay chụp. Chế độ Follow Focus được tích hợp cũng giúp các thước phim sắc nét và đúng trọng tâm theo ý đồ của cameraman.

Xem thêm bài viết:

Thời Lượng Pin Sử Dụng

Sản phẩm Gimbal Zhiyun Crane 2 được thiết kế đi kèm với 2 bộ pin, với thời lượng sử dụng là 30 phút cho mỗi pin. Đây là một con số rất khả quan, 60 phút để sử dụng gimbal. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể mua thêm pin bên ngoài và mang theo với mỗi chuyến đi xa.

Với những cảm nhận đầu tiên sau một khoảng thời gian sử dụng, hầu hết người sử dụng đều đánh giá Gimbal Zhiyun Crane 2 xứng đáng là một gimbal tốt nhất và được cải tiến nhiều so với những phiên bản trước của Zhiyun. Hy vọng rằng những đánh giá về Gimbal Zhiyun Crane 2 trên đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nếu bạn có ý định sở hữu và sử dụng một chiếc Gimbal Zhiyun Crane 2.

Để xem các thông số kỹ thuật và các thông tin cơ bản về sản phẩm, xem thêm tại đây: Bán Gimbal Zhiyun Crane 2

Nguồn: flycam24h.com

Rate this post