DJI là nhà sản xuất Drones hàng đầu thế giới, với những công nghệ hiện đại dẫn đầu mọi xu thế đã được khẳng định trong từng thế hệ sản phẩm. Từ những thế hệ flycam Phantom 3 hiện đại, thế hệ DJI Phantom 4 mạnh mẽ, DJI Mavic tinh xảo hay thế hệ Inspire tân tiến… DJI đã khẳng định được vị thế không thể lung lay của mình trên thị trường flycam. Và mới đây, tiếp nối những thành công vang dội, DJI cho ra mắt mẫu Drones công nghiệp mới DJI Matrice 200.

Xem thêm:

DJI Matrice 200 có gì đặc biệt?

Khác với những thế hệ Flycam trước đây, DJI Matrice 200 hướng đến đối tượng khách hàng là những người dùng chuyên biệt trong môi trường công nghiệp. Tại hội chợ ra mắt, máy bay không người lái DJI Matrice 200 được giới thiệu là có khả năng bay trong thời gian lên đến 35 phút, gần gấp đôi so với các thế hệ flycam trước đây.

Điểm nổi bật nhất ở DJI Matrice 200 là khả năng bay dưới thời tiết khắc nghiệt: trời mưa và tuyết đến -20 độ C. Đặc biệt, DJI Matrice 200 được trang bị thêm một cảm biến trên lưng giúp máy bay có thể tránh được những vật cản từ phía trên – hạn chế mọi rủi ro có thể đến với thiết bị của bạn.

Với DJI Matrice 200, camera của bạn có thể vươn tới những loại địa hình mà thông thường con người và các dòng flycam trước kia không vươn đến được như: tuabin gió, giàn khoan dầu… Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch sửa chữa và bảo dưỡng cho hệ thống của mình mà không tốn quá nhiều công sức.

DJI Matrice 200

DJI Matrice 200 có thể tương thích với camera X4S và X5S của DJI, camera siêu zoom Z30 và camera cảm ứng nhiệt XT.

DJI Matrice 200

Thông số kỹ thuật của DJI Matrice 200

DJI Matrice 200 có thể tương thích với camera X4S và X5S của DJI, camera siêu zoom Z30 và camera cảm ứng nhiệt XT.

Với hai pin đi kèm, DJI Matrice 200 có thời lượng bay lên tới 35 phút với 1 camera. Theo thông tin của DJI dùng hai pin giúp pin máy bay ấm hơn và có khả năng làm việc trong thời tiết giá lạnh. Matrice 200 dùng kết nối Lighbridge 2 với điều khiển có khả năng truyền video 1080p với khoảng cách lên đến 7km. Hai bộ điều khiển có thể đứng cách xa nhau 100m.

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có giá cho các dòng DJI M200, M210. Tuy nhiên DJI đã cho đặt hàng trước để chuẩn bị cho xuất xưởng trong quý 2, 2017.

Xem thêm một số sản phẩm vừa mới ra mắt:

Rate this post