Với DJI Tello, dường như ông lớn DJI đang thể hiện tham vọng chiếm lĩnh. Không chỉ với nhiếp ảnh trên không mà còn thâu tóm một phần lớn thị trường Drone giá rẻ mang lại lợi nhuận cao. Công nghệ của DJI đã vượt xa khỏi cuộc cạnh tranh giữa các đối thủ hiện tại. Lần đầu tiên, họ chuyển sự quan tâm của mình sang việc thử nghiệm trên mô hình drone dành riêng cho trẻ em hay những người đam mê lập trình.

Xem thêm:

https://flycam24h.com/product/tello/

Contents

Liệu DJI có chiếm được một phần lớn thị trường máy bay không người lái giá rẻ với Tello?

Tello dự kiến cho ra mắt vào giữa quý 1 năm 2018. Drone này như một điểm sáng trong nền công nghiệp máy bay không người lái giá rẻ. Nó được lập trình bởi MIT’s Scratch. DJI Tello từ Ryze được thiết kế với các tính năng sử dụng bảng điều khiển với bộ xử lý Intel core 14. Chiếc drone với 99$ này với khả năng tự động cất cánh và hạ cánh. Cộng thêm tính năng chống mất tín hiệu, tiết kiệm pin và tích hợp hệ thống định vị tầm nhìn.

Để xử lí được những lệnh phức tạp và mang đến trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, DJI đã hợp tác cùng Intel. Họ cho ra thiết bị máy bay không người lái thông minh nhất. Mọi cử chỉ, hành động của Tello được thực hiện bởi bộ xử lý hình ảnh hiệu suất cao (VPU) của Intal và công nghệ bay ổn định tốt nhất đến từ ông trùm flycam DJI.

Về Ryze Robotics

Ryze là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2017. Họ tin rằng chơi là một phần thực sự quan trọng trong quá trình học tập. Họ đã tích hợp Tello Drone với công cụ lập trình coding Scratch nổi bật từ MIT. Nó cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi học hỏi kỹ năng mã hóa cơ bản và vui vẻ kiểm soát Tello Drone. Tello cũng sẽ hỗ trợ tai nghe điện thoại thông minh ảo cho những người muốn trải nghiệm FPV khi bay.

dji tello drone

Ryze DJI Tello Drone – không chỉ là một món đồ chơi

“Ý tưởng tạo ra một phần thiết yếu của việc học và đưa khái niệm này vào một chiếc máy bay không người lái làm cho DJI Tello trở thành một thứ đồ chơi. Đây là cơ hội cho trẻ em và các kỹ sư trẻ khám phá sự khéo léo của khoa học đằng sau công nghệ trên không. Một khi trẻ em nắm bắt được cách hoạt động, chúng sẽ có thể làm được những điều tuyệt vời hơn với nó. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Tello bước vào cuộc sống một cách tự nhiên nhất và tán dương Ryze về thành tích của họ “, Paul Xu – Phó Chủ tịch của DJI cho biết.

Thấu hiểu, chơi là một phần thiết yếu của học tập. DJI cho biết, các kĩ sư đã lập trình với chương trình Tello Scratch. Đây là hệ thống mã hóa do MIT phát triển cho phép trẻ em và thanh thiếu niên học những điều căn bản về lập trình.

Một điều đặc biệt nữa, bạn có thể hoàn toàn biến đổi màu sắc của drone. Bởi vì phụ kiện vỏ ở đầu của thiết bị này có thể tháo rời.

dji tello drone

Cho dù con bạn đang ném, hay điều khiển nó vượt qua chướng ngại vật thì việc điều khiển Tello cũng cực kì đơn giản. Mọi ứng của của Tello được kết nối trên điện thoại di động, kết nối qua Wifi và được kiểm soát hoàn toàn trong tay bạn.

Tello mang tính an toàn cao trang bị các công nghệ tốt nhất trên thị trường như cánh quạt linh hoạt, bảo vệ cánh và hệ thống phát hiện va chạm.

dji tello drone

Thông số kỹ thuật DJI Tello Drone

Khoảng cách bay tối đa: 100m
Tốc độ tối đa: 8m / s
Thời gian bay tối đa: 13 phút

Thông số camera

Photo: 5MP (2592 × 1936)
FOV: 82.6 °
Video: HD720P30
Định dạng: JPG (Ảnh); MP4 (Video)
EIS: Có

Dung lượng pin

Dung lượng: 1100 mAh
Điện áp: 3,8 V
Loại pin: Lipo
Năng lượng: 4.18 Wh
Trọng lượng tịnh: 26 g
Nhiệt độ hoạt động: 5 ℃ đến 45 ℃

Kích Thước

Trọng lượng: khoảng 80 g (bao gồm cả cánh quạt và pin)
DJI Tello Drone Kích thước: 98mm * 92.5mm * 41mm
DJI Tello Drone Propellers: 3 inch
Chức năng tích hợp: Phạm vi tìm kiếm, Barometer, LED, Hệ thống Tầm nhìn, WIFI 802.11n 2.4G, Xem trực tiếp 720p
Cổng: Cổng Nạp Sạc Micro USB

Có thể bạn quan tâm:

Click vào đây để xem báo giá và cho thuê flycam

Flycam24h Tổng hợp và biên dịch

Rate this post