Thông thường, khi sở hữu một chiếc drone, chúng ta thường nghĩ những phụ kiện của flycam là không quan trọng – cho đến khi họ thực sự sử dụng và có cảm giác thiếu cái gì đó. Với các drone của DJI như Mavic Pro, bạn có thể chắc chắn rằng có thể sử dụng chúng một cách bình thường mà không có các món phụ kiện. Tuy nhiên, có một số thứ phụ kiện DJI Mavic Pro chắc chắn phải có – để trải nghiệm hành trình bay của mình ở một cấp độ mới.

Có một điều rất may mắn là bạn có thể hoàn toàn tìm được hầu hết các phụ kiện DJI Mavic Pro ngay từ nhà sản xuất DJI. Kể cả bạn có đang sở hữu Mavic Pro hay không, bạn đều có thể mua và sở hữu Fly More Combo gồm: hai pin, bộ sạc pin, phụ kiện thêm, túi đựng, bộ sạc điện thoại USB Power Bank, sạc xe hơi và tất cả những phụ kiện DJI Mavic Pro đi kèm có thể có.

phụ kiện DJI Mavic Pro

Xem thêm bài viết tại:

Cách bảo quản pin Flycam đúng cách

Phân phối DJI Mavic Pro – Flycam giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất Hà Nội

Cho thuê pin phantom các dòng ở Hà Nội

Contents

1. PIN DỰ PHÒNG

Khi mua DJI Mavic Pro, bạn đã có một cục pin đi kèm. Tuy nhiên, một cục pin có thể sử dụng không vấn đề gì trong 1 vài ngày đầu tiên, nhưng khi sử dụng nhiều hơn, với những chuyến đi dài và mất nhiều thời gian hơn, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra pin dự phòng là cần thiết như thế nào. Bởi một cục pin chỉ có thể hoạt động liên tục trong khoảng hơn 20 phút, trong khi sạc pin mất đến hàng tiếng đồng hồ, cùng với đó là sự bất tiện khi không có bộ sạc xung quanh. Chính vì thế, bạn nên mua thêm ít nhất 1 cục pin dự phòng, nhưng con số lý tưởng là ba hoặc bốn pin sẽ tối ưu cho bạn hơn nếu sử dụng nhiều

2. CÁNH QUẠT DỰ PHÒNG

Trên thực tế, tôi chưa bao giờ là rơi một chiếc Drone nào cả. Nhưng theo những gì tôi biết, có rất nhiều trường hợp máy bay ay quá nhiều hoặc va đập ngoài ý muốn dẫn đến flycam của bạn gặp rắc rối – mà cánh quạt là thứ dễ chịu tổn thương và bị phá hỏng đầu tiên. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì thế bạn nên có ít nhất một phụ tùng cánh quạt thay thế để đề phòng khi cần thiết.

3. TÚI ĐỰNG FLYCAM

Một thứ phụ kiện DJI Mavic Pro không thể thiếu đó chính là túi đựng mang flycam di chuyển. Trên thực tế, với kích thước nhỏ gọn và rắn chắc, có rất nhiều cách để bạn có thể mang Mavic đi khắp nơi, nhưng một chiếc túi đựng chuyên dụng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất và an toàn nhất cho Mavic Pro của bạn.

Túi đựng Mavic Pro được ưa chuộng nhất là Mavic Shoulder Bag của DJI. Nó giống như một túi vải để mang máy ảnh truyền thống, nhưng nó được thiết kế riêng để đựng Mavic, bộ điều khiển, 3 pin, đạo cụ và USB Power Bank.

Sự nhỏ gọn của Mavic Shoulder Bag thực sự rất được ưa chuộng, nhưng nếu bạn muốn có môt giải pháp bền chắc hơn cho flycam của mình, hãy lựa chọn PolarPro Hard. Với sự bền chắc, không thấm nước – đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Mavic Pro của bạn, nhất là những hành trình di chuyển dài, mạo hiểm để có trải nghiệm tối nhất cho bạn.

4. BỘ LỌC ND

Nếu bạn là nhà quay phim chuyên nghịêp, hẳn bạn đã biết đến bộ lọc ND và cách sử dụng chúng. Bộ lọc ND giống như kính mát cho chiếc Drone của bạn. Bộ lọc này cho phép bạn giữ tốc độ màn trập thấp, làm cho các bức ảnh của bạn chuyển động mờ và chậm hơn. Bộ lọc ND sẽ làm cho các bức ảnh trở nên mịn hơn – rất hợp lý và tuyệt vời đối với những bức ảnh bao gồm nhiều chuyển động trong đó.

Thật không may, DJI không sản xuất ND Filters cho Mavic Pro, nhưng bạn vẫn có thể có được những bộ lọc này từ các nhà sản xuất bên thứ ba.

Nhà sản xuất Polar Pro – cùng một công ty sản xuất case Mavic Pro Hard – đã sản xuất một bộ lọc ND tuyệt vời trượt ngay trên mặt trước của camera Mavic. Bộ lọc 3-Pack của họ đi kèm với hai bộ lọc ND khác nhau và một bộ lọc CP có thể làm giảm ánh sáng chói và phản xạ không mong muốn, tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nhất từ flycam của bạn.

5. CÁP SẠC USB

Khi bạn đang sử dụng Mavic Pro, ứng dụng DJI Go sẽ làm cạn pin điện thoại của bạn khá nhanh, vì vậy, hãy đảm bảo rằng luôn có một cáp sạc đi theo bạn để tránh làm gián đoạn điều khiển của bạn với flycam. Thứ phụ kiện DJI Mavic Pro này bạn có thể mua được từ các của hàng điện tử USB từ Amazon, nhưng hãy chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi đựng Mavic mà bạn đang có. Hoặc tối ưu hơn, bạn có thể mua Battery DJI Power Bank Adapter. Bạn có thể sử dụng pin Mavic đã hết để sạc điện thoại của bạn sau chuyến bay.

Trên đây là những phụ kiện DJI Mavic Pro bạn nhất định phải có để sử dụng flycam của mình một cách tốt nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua tất cả những phụ kiện kèm theo này từ bộ DJI Mavic Pro Combo. Ngoài ra, Flycam24h còn là địa chỉ đầu tiên bán mavic air chính hãngbán gimbal crane plus tại Hà Nội. Nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm mới này, hãy đến ngay Flycam24h.

Nguồn: https://flycam24h.com/

Rate this post