Chiếc Phantom 4 Advanced đầu tiên đã xuất hiện trên trang web của DJI! DJI đã tiếp tục truyền thống như họ làm với dòng Phantom 3 khi sản xuất hai phiên bản Phantom 3 Pro và Phantom 3 Advanced. Sau chưa đầy nửa năm ra mắt Phantom 4 Pro, ngày hôm nay, Phantom 4 Advanced đã được trình làng và dự báo sẽ gây ra cơn sốt mới trong giới nhiếp ảnh. DJI Phantom 4, Phantom 4 Pro, Phantom 4 Advanced, tại sao lại cần phải có cả 3 phiên bản cho một dòng flycam duy nhất? Hãy cùng flycam24h đặt chúng lên bàn cân so sánh nhé!

 phantom 4 advanced

Contents

1. Điểm khác biệt giữa Phantom 4 và Phantom 4 Advanced là gì?

Camera của Phantom 4 Advanced đã được nâng cấp để có thể quay phim 4K, tốc độ 60fps, dung lượng trong mỗi giây là 100mbps với độ phân giải 20MP. Nó có thể được sử dụng với một màn hình tích hợp tùy chọn để truyền tải tốt hơn, nhanh chóng hơn. Người điều khiển được tiếp thêm sức mạnh với chế độ bay thông minh mới.

Tốc độ bay lớn nhất của P4A cao hơn so với Phantom 4 thông thường một chút khi bay ở chế độ P. Thời gian bay được nâng lên, chạm mốc 30 phút, khoảng cách truyền dữ liệu kéo dài tới 7km và phạm vi cảm biến tránh vật cản lên nằm trong khoảng 15 đến 30 m.

Trong khi đó, phiên bản Phantom 4 thông thường chỉ được trang bị camera với khả năng quay quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây và đầy đủ 1080p HD ở 120 khung hình mỗi giây. Dung lượng pin Phantom 4 là 5350 mAh, đáp ứng được 27 phút hoạt động liên tục. Khoảng cách hoạt động của điều khiển cũng chỉ nằm trong khoảng 5 km.

2. Sự khác biệt giữa Phantom 4 Pro và Phantom 4 Advanced là gì?

phantom 4 advanced

Phiên bản Advanced kế thừa hầu hết các chức năng của Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, để làm giảm mức giá sản phẩm, không giống như Phantom 4 Pro, Phantom 4 Advanced không có cảm biến thị giác phía sau và hai bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy của nó. Đồng thời, bộ điều khiển từ xa của nó không hỗ trợ băng tần 5.8 GHz và Tapfly Backward đã được gỡ bỏ.

3. Khác biệt giữa bộ điều khiển Phantom 4 Series là gì?

phantom 4 advanced

Để có mức giá nhẹ nhàng hơn đàn anh, so với Phantom 4 Pro, bộ điều khiển từ xa của Phantom 4 Advanced không hỗ trợ dải tần số 5,8 GHz. Bộ điều khiển từ xa Phantom 4 Advanced + có màn hình tích hợp. Hiện tại bộ điều khiển Phantom 4 Advanced không tương thích với các máy bay trong cùng dòng Phantom 4.

4. Giá bán Phantom 4 Advanced

Cuối cùng, với những nâng cấp cũng như cắt giảm, mức giá cho Phantom 4 Advanced là điều bạn cần để đặt lên bàn cân 3 phiên bản Phantom 4 đến từ DJI. Có hai mức giá cho 2 phiên bản khác nhau của Phantom 4 Advanced.

  • 1339$ cho phiên bản với bộ điều khiển từ xa thông thường.
  • 1649$ cho phiên bản với bộ điều khiển đi kèm màn hình 5.5 inch 1080p

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced còn có gói bảo hiểm DJI Care Refresh trị giá 139$ giúp đảm bảo an toàn cho mọi chuyến bay với Phantom 4 Advanced.

Qua bài viết So sánh Phantom 4 Advanced và Phantom 4 Pro này, chúng ta có thể thấy Phantom 4 Advanced là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ flycam cũng như sử dụng cho nhu cầu cá nhân. Nếu bạn đang tìm mua siêu phẩm mới nhất này, hãy đến ngay với Flycam24h – địa chỉ bán Bán Phantom 4 Advanced chính hãng chất lượng nhất Hà Nội!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị flycam khác hiện đang dẫn đầu xu hướng chụp ảnh, quay phim trên không như Mavic Pro, Phantom 3 SE, DJI Spark, Mavic Air.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post