Site icon Flycam24h

Đánh giá DJI Phantom 4 Professional

Là phiên bản được nâng cấp sau khi Phantom 4 truyền thống được ra mắt, các chuyên gia đánh giá flycam DJI Phantom 4 Pro mang trong mình những tính năng hiện đại nhất, giúp giảm thiểu tuyệt đối rủi ro và chạm cũng như tích hợp thêm nhiều tiên ích giúp cho trải nghiệm bay của bạn dễ dàng hơn, tuyệt vời hơn!

Có thể bạn quan tâm:

Contents

Hệ thống cảm biến hồng ngoại chống va chạm nên đến 360°

Nếu như ở DJI Phantom 4, cảm biến hồng ngoại được lắp đặt chỉ ở mặt trước và mặt sau của máy bay, thì ở phiên bản Pro này, cảm biến chống va chạm được lắp đặt ở cả 4 mặt. Việc lắp dặt thêm sensor ở cả bên phái và bên phải của flycam khiến chúng có khả năng phát hiện vật cản ở cả 4 phía, tránh hoàn toàn việc va chạm ngoài ý muốn gây tổn thương đến thiết bị của bạn. Điều này hoàn toàn khắc phục điểm yếu của phiên bản Phantom 4.

Thêm vào đó, khả năng xác định vật cản của Phantom 4 Pro được nâng lên đáng kể, khiến vật cản được xác định dễ đàng hơn. Thay vì 3m – 5m như trước đây, bản 4 Pro này có thể xác định chướng ngại vật trong phạm vi lên đến 7m – ở cả 4 hướng. Thêm nữa, khoảng cách máy bay dừng trước vật cản đưuọc tăng lên 2m, hạn chế hoàn toàn những tác động tiêu cực. Điều này khiến Phantom 4 Pro an toàn tuyệt đối kể cả với người mới chơi hay chưa có nhiều kiến thức sử dụng flycam.

Phantom 4 Pro cho chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời

Camera của phiên bản 4 Pro này được tăng kích thước lên đến 1″ thay vì 1/2″ như trước đây, dải dynamic range rộng xấp xỉ 12 stops nên chất lượng ảnh chụp từ flycam có độ phân giải 20MP, cho chất lượng video 4K sắc nét, sống động cùng những khung hình chất lượng, hạn chế tối đa hiện tượng rung lắc và vỡ nét. Với chất lượng video, Phantom 4 Pro cho bạn những thước phim 4K 60fps ở mức 100mbps.

Bộ điều khiển mới

Ở Phantom 4 Pro, DJI cho ra bộ điều khiển với tay cầm mới, tích hợp thêm định vị GPS, khe cắm thẻ MicroSD, la bàn, và cổng HDMI. Điều này khiến bản Pro tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều.

Pahntom 4 Pro cho phép các chế độ bay thông minh

Active Tracking

Chức năng này cho phép Phantom 4 Pro ghi lại được hình ảnh dù đối tượng đang di chuyển mà không gây ra nhiễu hoặc mất nét,  bởi hệ thống đinh vị tốt giúp thiết vị định vị đối tượng dù di chuyển phức tạp đến đâu

Có các chế độ cho người dùng lựa chọn:

Retune Home

Chỉ cần người sử dụng có lệnh trở về, Phantom 4 Pro sẽ tự động xác định địa điểm cần trở về, định dạng địa hình cũng như hành trình bay mà nó đã ghi nhớ trong bộ nhớ tạm, từ đó tự động quay trở về nơi người điều khiển. Thêm nữa, chế độ này cũng cho phép máy bay tự động xác định và tránh chướng ngại vật trên đường trở về.

Chế độ bay Draw

Đây là một chế độ rất thông minh của phiên bản 4 Pro này. Draw cho phép người dùng chỉ cần vẽ một đường xác định dướng di chuyển của máy bay, Phantom 4 Pro sẽ tự động đi theo lộ trình đó, có thể thay đổi độ cao/thấp, xa/gần tùy ý mà vẫn giữ nguyên góc quay camera cố định. Chức năng này cho phép người sử dụng tham chiếu đối tượng một cách chi tiết và ổn định nhất có thể dù điểm đến là đâu đi chăng nữa.

Đánh giá DJI Phantom 4 Pro tổng quan nhất

Với tất cả những tiện ích cũng như cải tiến hiện đại ở phiên bản lần này, Flycam 24h đánh giá DJI Phantom 4 Pro khá cao. Drones đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình với Phantom 4 Pro, mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời khi nghĩ đến một chiếc flycam.

Ngoài lựa chọn flycam phantom 4 các bạn có thể lựa chọn những mẫu flycam khác với chất lượng không kém cạnh, có thể vượt trội hơn như phantom4 pro, dji mavic air.

Xem thêm:

Nguồn: flycam24h.com

5/5 - (15 votes)
Exit mobile version